X

10 năm chung sống với những cơn tai biến - cụ bà 82 đã khỏe mạnh nhờ An Cung Lý Triều

7 bầu chọn / điểm trung bình: 4

Cụ Mai Thị Xuyến, 82 tuổi, quê Hải Dương, có tiền sử đau đầu kinh niên, cao huyết áp và bị vài cơn tai biến nhẹ. Gia đình đã sử dụng các loại thuốc điều trị đau đầu, an cung của Trung Quốc, Hàn Quốc và Ấn Độ, tuy nhiên bệnh tình không được cải thiện. Cụ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, con cháu phải thường xuyên hỗ trợ. Sau khi dùng sản phẩm An Cung Lý Triều 11 ngày cụ đã khỏe mạnh trở lại, có thể đi lại và tự vệ sinh cá nhân, da dẻ hồng hào, trí óc minh mẫn, thậm chí đã ra ngoài vườn làm cỏ.

An cung lý triều điều trị tai biến mạch máu não đột quỵ

Cụ Mai Thị Xuyến, 82 tuổi đã có thể đi làm cỏ ngoài đồng sau khi dùng An Cung Lý Triều

Hơn 10 năm chung sống với đau đầu kinh niên, cao huyết áp và các cơn đột quỵ nhẹ

Tiếp chúng tôi tại nhà riêng, anh Long con trai của cụ Xuyến chia sẻ về quá trình đấu tranh với bệnh tật của mẹ mình hơn 10 năm qua. Mẹ anh có tiền sử bị tiền đình cộng với huyết áp cao, do vậy hễ lúc nào thời tiết thay đổi nắng mưa, nóng lạnh là đầu đau như búa bổ, cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rồi mẹ anh bị đột quỵ 2 lần, lần đầu nhẹ, lầu sau nặng hơn dẫn đến biến chứng khiến cụ gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, đi lại vận động khó khăn, vệ sinh cá nhân phải nhờ con cháu trong gia đình giúp.

Chia sẻ của anh Long về quá trình điều trị tai biến cho mẹ mình bằng An Cung Lý Triều

Hành trình chữa đột quỵ cho mẹ đầy gian nan

Mấy tháng trước mẹ tôi lại bị đột quỵ thể nhẹ, gia đình đưa cụ vào bệnh viện Tim Hà Nội và được cấp cứu kịp thời, bác sĩ kết luận mẹ tôi bị teo não một phần do tắc mạch máu não, rất là khó khỏi và chữa trị sẽ tiến triển rất chậm. Cụ đã được bác sĩ đặt 2 stent cho động mạch vành, một cái tắc 80% còn một cái tắc 20%. Quá trình phục hồi sau tai biến của mẹ tôi rất chậm, có những lúc chúng tôi đã buông xuôi tất cả! Gia đình đã dùng nhiều cách để chữa trị, thuốc thang cho cụ nhưng không đỡ. Gia đình đã dùng thuốc An Cung của Ấn Độ, rồi của Trung Quốc loại 2 triệu một lọ, nhưng chỉ ổn định chút ít mà không khỏi được bệnh cho cụ. Thực sự là giai đoạn khó khăn cho mẹ tôi và gia đình chúng tôi. Mẹ tôi luôn bị cơn đau đầu hành hạ, da nhăn nheo, ăn uống kém.

Cơ duyên gặp được thầy giỏi và thuốc tốt về đột quỵ

Cách đây nửa tháng tôi được giới thiệu An Cung Lý Triều của Lương y Vũ Xuân Điều, tôi mạnh dạn cho mẹ tôi dùng thử. Rất là phấn khởi sau khi dùng được 3 ngày tôi thấy mẹ không kêu đau đầu nữa, sắc mặt mẹ tôi đã hồng hào hơn sau ngày thứ 4 thứ 5. Sau 11 ngày dùng sản phẩm là mẹ tôi thấy khỏe mạnh, chiều hôm qua cụ đã đòi đi làm cỏ ngoài vườn rồi. Trước đây mẹ tôi hay bị lẫn, giờ cụ đã minh mẫn, tỉnh táo trở lại. Thực sự là không ngờ sức khỏe mẹ tôi lại tiến triển tốt như vậy. Thật là tuyệt vời, sản phẩm An Cung Lý Triều thực sự tốt, tôi mong được mọi người biết đến và sử dụng sản phẩm này vì thú thực là bệnh này rất nguy hiểm và hiện đang rất nhiều người bị.

Anh Long vẫn tiếp tục sử dụng hết liệu trình 3 lọ An Cung Lý Triều cho mẹ. Anh tâm sự "Tôi thực sự cám ơn lương y và bài thuốc chữa trị phục hồi đột quỵ này. Thực lòng từ gia đình chúng tôi muốn thông báo cho mọi người biết về sản phẩm tốt này để sử dụng cứu người".

Xem thêm: Những bệnh nhân đã được điều trị phục hồi tai biến thành công nhờ An Cung Lý Triều

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn
0964.077.995