X

An Cung Lý Triều đã chính thức được phân phối tại chợ thuốc lớn nhất miền Bắc - HAPULICO

4 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Nhằm đưa sản phẩm An Cung Lý Triều đến nhanh và gần hơn với người có nhu cầu sử dụng, sáng nay ngày 7/11/2018, đại diện công ty Inforbox đã ký hợp đồng phân phối độc quyền tại chợ thuốc HAPULICO đối với Công ty TNHH TM Dược Phẩm Hưng Anh. Hai bên thống nhất cùng nhau thúc đẩy sản phẩm An Cung Lý Triều đến tận tay người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc. An Cung Lý Triều là sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 5673/2018/ĐKSP. Sản phẩm hướng tới hỗ trợ dự phòng và phục hồi cho người bị tai biến (đột quỵ), huyết áp cao, tiền đình, giảm Cholesterol máu.

An Cung Lý Triều điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, dự phòng tai biến

Sản phẩm An Cung Lý Triều đã chính thức có mặt trong hệ thống phân phối HAPULICO

Sản An Cung Lý Triều được sản xuất 100% thành phần thảo dược thiên nhiên của Việt Nam. Các sản phẩm khi sản xuất ra đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí tất cả vì sức khỏe người bệnh, những gì Lương y Vũ Xuân Điều và Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc đang làm sẽ làm người bệnh yên tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Công dụng quan trọng của bài thuốc gia truyền An Cung Lý Triều đó là giúp hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não. Sản phẩm giúp người sử dụng giảm Cholesterol, đào thải mỡ máu, hạn chế được 3 nguyên nhân gây tai biến đó là: vỡ mạch máu, cục máu đông và xơ vữa mạch máu.

Những người bị tai biến phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc cho việc khám và điều trị, kèm theo đó là những đơn thuốc ngày một nhiều, đặc biệt là sau tai biến. Chi phí cho việc chữa trị sau tai biến cực kỳ tốn kém. Với giải pháp mà sản phẩm An Cung Lý Triều mang lại, người sử dụng yên tâm trong dự phòng, tránh lặp lại tai biến và hồi phục sức khỏe sau tai biến mạch máu não. Sử dụng An Cung Lý Triều bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, chi phí bỏ ra rất nhỏ so với trước kia mà kết quả hơn cả mong đợi.

Ông Phạm Quốc Tráng - Chánh Thanh tra Sở Xây Dựng tỉnh Thái Nguyên chia sẻ về quá trình hồi phục của bố sau khi sử dụng sản phẩm An cung Lý triều

Xem thêm những người bệnh đã phục hồi sức khỏe sau đột quỵ và trở lại cuộc sống bình thường sau khi sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều tại đây.

Tai biến mạch máu não có 2 loại: thứ nhất, tai biến chảy máu não là do nguyên nhân các huyết quản ở bên trong và xung quanh não bị vỡ hoặc rò rỉ dẫn đến xuất huyết não, loại thứ hai là tai biến nhồi máu não nguyên nhân là do các động mạch đưa máu tới não bị thu hẹp hoặc tác nghẽn, tức là máu vón cục gây thiếu máu cục bộ. Cả hai nguyên nhân này đều dẫn tới việc não không được cung cấp máu, thiếu ôxy và chất dinh dưỡng làm cho chết các tế nào não, cứ mỗi phút trôi qua sẽ có 2 triệu tế bào chết đi - lúc này tai biến xuất hiện. Nắm được nguyên lý này, An Cung Lý Triều là sản phẩm dự phòng tai biến, do vậy sẽ hỗ trợ đào thải mỡ máu để chống việc máu vón cục và mỡ bám thành mạch gây tắc nghẽn, đồng thời có cơ chế làm bền vững thành mạch, giúp phục hồi các mạch bị tổn thương, điều hòa huyết áp qua đó tránh được việc bị vỡ hoặc rò rỉ. 

Đồng thời, An Cung Lý Triều cũng là sản phẩm bồi bổ hỗ trợ sau tai biến, phục hồi sức khỏe cho người bệnh sau tai biến. Kết hợp giữa sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều với việc tăng cường luyện tập, có chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp người bị tai biến nhanh chóng hồi phục và đặc biệt là dự phòng để tránh những cơn tai biến có thể xảy ra tiếp theo.

Đại tá Lương Đức Quang chia sẻ về việc phục hồi sau tai biến mạch máu não cho mẹ bằng sản phẩm An Cung Lý Triều

Thời gian từ 1-2 tháng gọi là thời gian vàng đối với người bị tai biến mạch máu não. Trong hai tháng đầu nếu được điều trị tích cực kết hợp sử dụng bài thuốc đông y An Cung Lý Triều thì tỷ lệ phục hồi sức khỏe là rất cao. Người bệnh có thể trở về cuộc sống bình thường với các chức năng vận động tốt.

Anh Hà Công Tuấn đã có thể vận động tốt sau 2 tháng điều trị tích cực bằng vật lý trị liệu và An Cung Lý Triều

Giấy phép cục an toàn thực phẩm - an cung lý triềuGiấy phép lưu hành do Cục An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế cấp

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ mua sản phẩm tại đây

An Cung Lý Triều điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, dự phòng tai biến

Khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại chợ thuốc Hapulico

An Cung Lý Triều điều trị tai biến mạch máu não, đột quỵ, dự phòng tai biến

Hoặc mua tại chợ thuốc Ngọc Khánh

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn
0964.077.995