X

Bài thuốc quý An Cung Lý Triều đem lại cuộc sống cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não

15 bầu chọn / điểm trung bình: 4

"Tôi không nghĩ là chồng mình có thể qua khỏi! Chỉ có điều kỳ diệu mới có thể cứu được anh ấy, điều kỳ diệu đã đến và chồng tôi đã có thể đi lại được". Chị Giang vợ của bệnh nhân Hà Công Tuấn tươi cười chia sẻ với chúng tôi về hành trình kỳ hiệu phục hồi sau tai biến của chồng mình nhờ gặp được Lương y Vũ Xuân Điều với bài thuốc đông y gia truyền An Cung Lý Triều.

Từ một người đàn ông khỏe mạnh thành tàn phế sau cơn đột quỵ bất ngờ

Là một người đàn ông khỏe mạnh, luôn coi mình là người có sức khỏe nên anh Tuấn làm việc với cường độ công việc cao và có khả năng tửu lượng tốt nên không kiêng khem gì, vui là chiều bạn bè. Cơn đột quỵ đến với anh không cảnh báo trước, gia đình cũng không ai nghĩ một người khỏe mạnh như anh lại bị đột quỵ. Được bác sĩ và gia đình tận tình cứu chữa, anh đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên sau đó là cả chuỗi tháng ngày vất vả của gia đình với sự lo lắng tột đột - anh không đi lại được nữa, nói không rõ ràng, trí tuệ giảm sút.

Bệnh viện cùng gia đình đã dốc hết sức giúp anh phục hồi chức năng, nhưng sau 6 tháng, niềm hy vọng cứ tắt dần khi anh không mấy tiến triển. Nước mắt chảy ngược trong lòng người vợ trẻ "em thực sự lo lắng, gia đình cần anh ấy" - chị ngẹn ngào. Chị quyết tâm không ngồi đợi vận may, phải giúp anh trở về với gia đình và chị cất công đi tìm niềm hy vọng.

Bài thuốc an cung lý triều

Anh Tuấn đang luyện lập tại Trung tâm

Phục hồi thần kỳ sau 2 tháng dùng An Cung Lý triều và vật lý trị liệu tích cực

May mắn thay, có người đã giới thiệu với chị về Lương y Vũ Xuân Điều với bài thuốc bí truyền dòng họ An Cung Lý Triều chuyên hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng sau tai biến. Phải mắt thấy, tai nghe mới tin, chị lên Thái Nguyên hỏi thử, được Lương y tiến đón ân tình và và chia sẻ những vấn đề của người bị tai biến và làm thế nào để phục hồi sức khỏe cho người bị tai biến. Chị đã bị thuyết phục hoàn toàn và có quyết định táo bạo: xin cho chồng ra viện để lên Trung tâm điều trị phục hồi sức khỏe sau tai biến bằng phương pháp cổ truyền với việc sử dụng An Cung Lý Triều.

Trời không phụ lòng người, chỉ một tuần sau chồng chị đã có những biến chuyển rất tốt, anh đã giao tiếp tốt hơn được với mọi người xung quanh, đã rời xe lăn và chống gậy đi lại một đoạn ngắn cùng sự hỗ trợ của người thân. Sau hai tháng anh Tuấn đã có thể bỏ gậy để đi lại được, thậm chí đã có thể bước lên được những bậc cầu thang. Một sự phục hồi không thể tin được - nụ cười đã trở lại trên khuôn mặt người vợ hiền và người thân của anh.

Anh Tuấn đã có thể vận động tốt sau 2 tháng điều trị tích cực bằng vật lý trị liệu và An Cung Lý Triều

"Tôi không nghĩ có một ngày anh ấy lại có thể đi lại được như thế này. Thực sự lúc đầu vẫn nghĩ có bệnh thì vái tứ phương, cứ thử liều đưa lên đây xem như thế nào. Thật không ngờ sức khỏe của anh ấy tiến triển hơn cả mong đợi. Phương pháp điều trị của Lương Y Vũ Xuân Điều với bài thuốc An Cung Lý Triều thực sự là một bài thuốc quý."

Chị Giang vợ anh Tuấn chia sẻ.

Bài thuốc đông y An Cung Lý Triều - bạn đồng hành của người bị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não có 2 loại: thứ nhất, tai biến chảy máu não là do nguyên nhân các huyết quản ở bên trong và xung quanh não bị vỡ hoặc rò rỉ dẫn đến xuất huyết não, loại thứ hai là tai biến nhồi máu não nguyên nhân là do các động mạch đưa máu tới não bị thu hẹp hoặc tác nghẽn, tức là máu vón cục gây thiếu máu cục bộ. Cả hai nguyên nhân này đều dẫn tới việc não không được cung cấp máu, thiếu ôxy và chất dinh dưỡng làm cho chết các tế nào não, cứ mỗi phút trôi qua sẽ có 2 triệu tế bào chết đi - lúc này tai biến xuất hiện. Nắm được nguyên lý này, An Cung Lý Triều là sản phẩm dự phòng tai biến, do vậy sẽ hỗ trợ đào thải mỡ máu để chống việc máu vón cục và mỡ bám thành mạch gây tắc nghẽn, đồng thời có cơ chế làm bền vững thành mạch, giúp phục hồi các mạch bị tổn thương, điều hòa huyết áp qua đó tránh được việc bị vỡ hoặc rò rỉ. 

Đồng thời, An Cung Lý Triều cũng là sản phẩm bồi bổ hỗ trợ sau tai biến, phục hồi sức khỏe cho người bệnh sau tai biến. Kết hợp giữa sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều với việc tăng cường luyện tập, có chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp người bị tai biến nhanh chóng hồi phục và đặc biệt là dự phòng để tránh những cơn tai biến có thể xảy ra tiếp theo.

Thời gian từ 1-2 tháng gọi là thời gian vàng đối với người bị tai biến mạch máu não. Trong hai tháng đầu nếu được điều trị tích cực kết hợp sử dụng bài thuốc đông y An Cung Lý Triều thì tỷ lệ phục hồi sức khỏe là rất cao. Người bệnh có thể trở về cuộc sống bình thường với các chức năng vận động tốt.

Xem thêm những người bệnh đã phục hồi sức khỏe sau đột quỵ và trở lại cuộc sống bình thường sau khi sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều tại đây.

Ai là người phù hợp để sử dụng An Cung Lý Triều

  • Người có nhu cầu cần dự phòng tai biến
  • Người cần phục hồi sức khỏe, phục hồi chức năng sau tai biến
  • Người có tiền sử bị tai biến mạch máu não
  • Người bị huyết áp cao
  • Người có cholesterol máu cao 
  • Người có nguy cơ sơ vữa mạch máu
  • Người bị tiền đình

Sản phẩm có được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép không?

Sản phẩm An Cung Lý Triều được Cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Y tế chính thức cấp phép sản xuất số 5673/2018/ĐKSP. Sản phẩm An Cung Lý Triều được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc. Công ty TNHH Inforbox là doanh nhân chịu trách nhiệm phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam và quốc tế.

Giấy phép cục an toàn thực phẩm - an cung lý triều

Về lương y Vũ Xuân Điều

Lương y vũ xuân điều - an cung lý triều

Với những đóng góp của mình cho nền y học dân tộc và cộng đồng, Lương y Vũ Xuân Điều đã được tặng nhiều bằng khen cao quý của Đảng và Nhà nước. Trong ảnh là Lương y Vũ Xuân Điều được Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng bằng khen.

Xem thêm về Lương y Vũ Xuân Điều tại đây

Điện thoại tư vấn 24/7:

0964.077.995

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn
0964.077.995