X

Cụ ông 96 tuổi bị tai biến mạch máu não đã phục hồi thần kỳ nhờ bài thuốc quý An Cung Lý Triều

31 bầu chọn / điểm trung bình: 3

Cụ Phạm Văn Hạng, 96 tuổi bị teo não do đột quỵ và lão hóa, phải nằm liệt giường, đã phục hồi thần kỳ với trí nhớ rất minh mẫn nhờ bài thuốc An Cung Lý Triều.

Bệnh nhân tai biến mạch máu não an cung lý triều

Cụ Phạm Văn Hạng, 96 tuổi và con Ông Phạm Quốc Tráng, Chánh thanh tra Sở Xây dựng Thái Nguyên

Câu chuyện phục hồi thần kỳ của cụ ông 96 tuổi bị teo não

Tiếp chúng tôi tại nhà riêng, ông Phạm Quốc Tráng, Chánh thanh tra Sở Xây dựng Thái Nguyên, hồ hởi dẫn bố mình là cụ Phạm Văn Hạng, 96 tuổi ra giới thiệu với chúng tôi. Nhìn ông cụ da dẻ hồng hào với bước đi chắc chắn không ai nghĩ cụ ở tuổi 96 và đã từng nằm liệt giường thời gian dài do bị đột quỵ (tai biến mạch mãu não) dẫn đến teo não và không còn khả năng vận động. Cụ bắt chuyện với chúng tôi và vui vẻ kể rất chi tiết câu chuyện cụ đã sử dụng bài thuốc đông y quý An Cung Lý Triều để phục hồi chức năng do bị teo não sau khi bị tai biến. Chúng tôi ngạc nhiên bởi sự minh mẫn và trí nhớ tuyệt vời của cụ. Cụ cười "nhờ cái thuốc của ông thầy Điều đó".

Tai biến mạch máu não, đột quỵ teo não

Ảnh chụp não cụ Hạng cho thấy những tổn thương não do đột quỵ và lão hóa gây ra - não bị teo một phần bên phải

Ông Tráng cho biết, "bố tôi là Phạm Văn Hạng, sinh năm 1922, cách đây 2 năm bị đột quỵ dẫn đến bị liệt nửa người, hầu như không vận động được gì. Chụp chiếu thì bác sĩ xác định là bị teo não, nguyên nhân do cụ bị tai biến và cũng do sự thoái hóa của tuổi già. Bố tôi nằm bệnh viện một thời gian, cũng có tiến triển nhưng không khả quan lắm, tôi cũng đã tìm đủ các loại thuốc đông tây y tốt nhất cho cụ nhưng không ăn thua. Bệnh viện khuyên nên đưa cụ về để tiện chăm sóc" - ông Tráng bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian khó khăn của gia đình mình khi chạy đôn chạy đáo chữa trị cho bố.

Ông chia sẻ, bệnh teo não này đau không chịu nổi, thậm chí bố tôi đã nói "thôi bây giờ các con mua cho bố liều thuốc chuột", thực sự là cụ không thể chịu được. Tôi may mắn được giới thiệu đến Lương y Vũ Xuân Điều, ông xem phim và khẳng định là bị teo não và cho uống An Cung Lý Triều sẽ phục hồi được. Đúng là gặp được thầy được thuốc, uống thuốc của Lương y đúng là cụ đã hồi phục rất tốt. Bố tôi năm nay 96 tuổi, kể từ khi dùng thuốc đến nay đã được hai năm, sức khỏe cụ rất ổn định, đầu óc vẫn minh mẫn. Đúng thực sự là gia đình rất may mắn khi gặp được Lương y Vũ Xuân Điều. Mỗi năm tôi vẫn cho cụ uống hai hộp An Cung Lý Triều để duy trì sức khỏe và phòng ngừa đột quỵ tái phát cho cụ.

Ông Phạm Quốc Tráng cho hay, thuốc An Cung Lý Triều có một điểm rất đặc biệt là duy trì trí nhớ rất tốt, "bố tôi tuổi đã cao nên mắt kém và đi lại chậm, nhưng cụ có trí nhớ phải nói là rất tuyệt với, cụ nhớ hết tất cả các ngày giỗ của các cụ trong dòng họ, không bỏ sót ai", thuốc này quá là tốt. Ông Tráng mong muốn: "tôi mong rằng thuốc này được truyền bá cho mọi người biết đến để sử dụng, đặc biệt là những ai bị tai biến mạch máu não dẫn đến teo não như cụ nhà tôi, nếu dùng chắc chắn sẽ khỏi". 

Ông Phạm Quốc Tráng chia sẻ về sử dụng An Cung Lý Triều chữa bệnh tai biến mạch máu não - teo não cho bố

Ông Tráng chia sẻ thêm, từ kinh nghiệm của gia đình ông, theo ông những người bị đột quỵ ngoài việc sử dụng thuốc nên kết hợp với vật lý trị liệu phục hồi chức năng và bản thân người bệnh phải ý thức vận động, tập thể dục thì mới nhanh hồi phục được. Hiện nay, gia đình tôi vẫn sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều cho mẹ để duy trì sự ổn định sức khỏe, phòng ngừa tai biến có thể lặp lại lần nữa. Qua trường hợp của bố tối, tôi thấy hiện nay mọi người còn chưa chú trọng lắm đến việc dự phòng tái phát và duy trì ổn định sức khỏe cho người từng bị tai biến, ngay cả những người đang khỏe mạnh cũng chủ quan, để khi bệnh xảy ra vừa tốn công sức, tiền bạc thậm chí còn mất đi người thân yêu của mình. Tham khảo địa chỉ uy tín hỗ trợ phục hồi chức năng sau đột quỵ tại đây.

Theo Lương y Vũ Xuân Điều - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc, teo não là một phần của quá trình lão hóa, có ảnh hưởng đến hoạt động và kích thước của não. Phần lớn trên phim C.T scaner sọ teo não cho hình ảnh trên phim là sự nhỏ đi của não trong hộp sọ, trên phim cộng hưởng từ thì thấy thêm hình ảnh mô não teo, các rãnh não giãn rộng. Bệnh teo não là một bệnh nặng của các tế bào thần kinh trung ương. Một đặc điểm chung của bệnh này là sự mất dần của các tế bào thần kinh hoặc mất kết nối giữa các tế bào thần kinh trong não dẫn đến bị teo não. Nguyên nhân phổ biến là do quá trình lão hóa của con người khi bắt đầu về già. Ngoài ra cũng do tổn thương sau khi bị một cơn đột quỵ (tai biến mạch máu não), các tế bào não bị chết do thiếu oxy và dinh dưỡng, dẫn đến người bệnh bị mất khả năng kiểm soát vận động, méo miệng, mất trí nhớ, rối loạn ngôn ngữ.

Xem thêm: Phục hồi hoàn toàn sau đột quỵ nhờ An Cung Lý Triều - giấc mơ có thật của cụ bà 88 tuổi

Lịch sử bài thuốc quý An Cung Lý Triều và Lương y tâm đức Vũ Xuân Điều

Năm 1069, cụ Tổ Vũ Đình Tiến cứu sống hoàng tử con Vua Lý Thánh Tông bằng thuốc An Cung của dòng họ nên được sắc phong làm thái y. Từ đó thuốc An Cung dòng họ Vũ được lấy tên là An Cung Lý Triều dùng để điều trị bệnh cho các thành viên của hoàng tộc. Lương y Vũ Xuân Điều, được các bậc tiền bối trong dòng họ chọn để kế thừa bài thuốc này. Sản phẩm An Cung Lý Triều  được sản xuất 100% thành phần thảo dược thiên nhiên của Việt Nam, đã trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và thực chứng lâm sàng. Sản phẩm là sự kết tinh của y học dân tộc với những tiến bộ của y học hiện đại. Lương y luôn khắc cốt ghi tâm lời dạy của cụ tổ: “Thầy thuốc là người bảo vệ sinh mạng của con người, tử sinh họa phúc đều ở tay mình quyết định”, ông mong muốn sẽ cứu được nhiều người hơn, mang lại hạnh phúc nhiều hơn cho gia đình có người bị đột quỵ (tai biến mạch máu não), đó lý do ông quyết định kết hợp với công nghệ của y học hiện đại để cho ra đời sản phẩm An Cung Lý Triều.

Lương y Vũ Xuân Điều

Với những đóng góp không mệt mỏi cho nền y học dân tộc nước nhà và cộng đồng, Lương y Vũ Xuân Điều đã được Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Trong ảnh là nguyên Chủ tịch nước CHXHCNVN Trương Tấn Sang trao bằng khen cho Lương y Vũ Xuân Điều.

Nguyên lý dự phòng ngăn chặn đột quỵ và hỗ trợ phục hồi chức năng sau trị đột quỵ của An Cung Lý Triều

Tai biến mạch máu não có 2 loại: thứ nhất, tai biến chảy máu não là do nguyên nhân các huyết quản ở bên trong và xung quanh não bị vỡ hoặc rò rỉ dẫn đến xuất huyết não, loại thứ hai là tai biến nhồi máu não nguyên nhân là do các động mạch đưa máu tới não bị thu hẹp hoặc tác nghẽn, tức là máu vón cục gây thiếu máu cục bộ. Cả hai nguyên nhân này đều dẫn tới việc não không được cung cấp máu, thiếu oxy và chất dinh dưỡng làm cho chết các tế nào não, cứ mỗi phút trôi qua sẽ có 2 triệu tế bào chết đi - lúc này tai biến xuất hiện.

Đột quỵ tai biến mạch máu não

Nguyên nhân chính dẫn đến đột quỵ - tai biến mạch máu não

Nắm được nguyên lý này, An Cung Lý Triều là sản phẩm dự phòng tai biến, do vậy sẽ hỗ trợ đào thải mỡ máu để chống việc máu vón cục và mỡ bám thành mạch gây tắc nghẽn, đồng thời có cơ chế làm bền vững thành mạch, giúp phục hồi các mạch bị tổn thương, điều hòa huyết áp qua đó tránh được việc bị vỡ hoặc rò rỉ mạch máu. 

Đồng thời, An Cung Lý Triều cũng là sản phẩm bồi bổ hỗ trợ sau tai biến, phục hồi chức năng cho người bệnh sau tai biến. Kết hợp giữa sử dụng bài thuốc đông y An Cung Lý Triều với việc tăng cường luyện tập, có chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp người bị tai biến nhanh chóng hồi phục và đặc biệt là dự phòng để tránh những cơn tai biến có thể xảy ra tiếp theo.

Tư vấn về đột quỵ, hỏi thông tin về sản phẩm An Cung Lý Triều

Liên hệ theo số điện thoại sau:

096.4077.995

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN TÂY BẮC

  • Trụ sở chính: Xóm La Đành, xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên
  • Website: http://yduoctaybac.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctaybac.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn
0964.077.995