X

Breaking News: Chạy xe máy ầm ầm sau 10 ngày điều trị đột quỵ tích cực

7 bầu chọn / điểm trung bình: 4

yduoctaybac.vn: Thông tin từ Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc cho biết ông Triệu Văn Bưởi đã khỏe mạnh và có thể chạy được xe máy sau 10 ngày điều trị đột quỵ kết hợp sử dụng An Cung Lý Triều và vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Thành công của ca điều trị này một lần nữa khẳng định hiệu quả của bài thuốc đông y An Cung Lý Triều và y học cổ truyền dân tộc trong hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng sau đột quỵ.

An Cung Lý Triều điều trị tai biến đột quỵÔng Bưởi tươi cười chào tạm biệt một bệnh nhân bị đột qụy để ra về sau khi ông đã hồi phục sức khỏe

Bị liệt nửa người sau cơn đột quỵ

Theo thông tin người nhà cung cấp, ông Triệu Văn Bưởi năm nay 60, trú tại Quang Sơn - Huyện Đồng Hỷ - Tỉnh Thái Nguyên, bị di chứng do đột quỵ (tai biến mạch máu não) khiến cho ông bị liệt nửa người (bán thân bất toại), ông đồng thời có tiền sử bị cao huyết áp. Ông bị tai biến ngày 7/12/2018 được người nhà phát hiện và cứu chữa kịp thời và qua được cơn nguy kịch tuy nhiên di chứng để lại là ông bị liệt nửa người bên trái, tay trái cầm nắm không thật, giơ tay lên cao và sang 2 bên hạn chế, chân trái yếu, đi lại khó khăn, bàn chân tê nhức. Người nhà cũng đã cố gắng dùng một số biện pháp phục hồi chức năng bằng xoa bóp, bấm huyệt, tuy nhiên không có tiến triển. Ngày 17/12/2018 ông Bưởi được gia đình quyết định đưa vào điều trị tại Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc.

Phục hồi thần tốc sau 10 ngày điều trị đột quỵ bằng An Cung Lý Triều

Sau khi được thăm khám ban đầu tại Trung tâm, Lương y Vũ Xuân Điều khẳng định ông Bưởi sẽ hồi phục sớm. Lương y đã lên phác đồ điều trị bằng việc sử dụng bài thuốc An Cung Lý Triều chuyên hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau đột quỵ kết hợp với vật lý trị liệu tích cực. Hàng ngày ông Bưởi sử dụng An Cung Lý Triều 2 lần, mỗi lần 10ml pha với nước nóng dùng sau khi ăn sáng và tối 15 phút, uống thêm 1 liều thuốc nam chống viêm vào buổi tối, đồng thời ông được đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm tích cực điều trị bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho các chi. Chỉ sau 10 ngày điều trị tích cực, bệnh tình của ông Bưởi đã có biến chuyển một cách rõ rệt. Tay trái của ông cầm nắm tốt, tay đã hết tê, chân trái đi lại dễ dàng hơn, ăn ngủ tốt, đại tiện bình thường. Và đặc biệt, ông đã có thể leo lên chiếc xe máy điện biểu diễn vài vòng quanh Trung tâm và tự lái xe về nhà.

Ông Bưởi chia sẻ: “thật không thể tin được, đó như điều thần kỳ đối với tôi. Gia đình và tôi đã xác định là chung sống với bệnh tật của tôi, chấp nhận sống cuộc đời tàn phế, tôi không nghĩ là có thể đi xe máy trở lại như thế này. Giờ vệ sinh cá nhân không phải nhờ đến vợ con, chắc dăm bữa nửa tháng là có thể chạy đá bóng được rồi. Bản thôi cảm nhận bây giờ tôi đã hồi phục được 90%”. Ông tiếp “xin chân thành cám ơn Lương y Vũ Xuân Điều và cán bộ y bác sĩ của Trung tâm đã hết lòng cứu chữa cho tôi, coi tôi như người nhà – đây có thể coi là ngôi nhà thứ 2 của tôi” – ông xúc động nói.

Xem quá trình phục hồi thần kỳ của ông Bưởi sau 10 ngày điều trị đột quỵ

Thời điểm vàng trong điều trị đột quỵ

Theo Lương y Vũ Xuân Điều, sở dĩ ông Bưởi phục hồi nhanh là ngoài sử dụng An Cung Lý Triều để hỗ trợ phục hồi sức khỏe và vật lý trị liệu tích cực để phục hồi chức năng thì yếu tố quan trọng là ông được điều trị ở “thời điểm vàng” – ngay sau khi bị đột quỵ là người nhà đã đưa đến Trung tâm để điều trị, do vậy cơ hội phục hồi là rất cao. Xem thêm: Phản ứng nhanh của người thân có thể cứu mạng sống bệnh nhân bị đột quỵ.

Điều trị đột quỵ thời gian vàng

Lưu ý FAST trong phát hiện và hỗ trợ người thân bị đột quỵ

Lương y khuyến cáo, phòng bệnh hơn chữa bệnh, những người bị cao huyết áp, béo phì, mỡ máu cao và mắc các bệnh về tim mạch cần phải có cho mình một chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý, tránh lối sống như căng thẳng, stress, đau đầu, mất ngủ, lười vận động, lạm dụng rượu bia, thuốc lá…Lương y cho rằng máu cần phải sạch (không có hiện tượng mỡ máu, cholesterol máu) và thành mạch phải bền thì sẽ phòng tránh được nguy cơ gây đột quỵ.

Tại sao An Cung Lý Triều lại hiệu quả trong phòng và hỗ trợ điều trị đột quỵ

Đột quỵ là bệnh lý do tổn thương mạch máu não đặc trưng bởi hiện tượng dòng máu lên não bị gián đoạn đột ngột với hai dạng chính là nhồi máu não (do tắc mạch) và chảy máu não (do vỡ mạch). Nguyên nhân gây ra tắc, vỡ mạch máu não được xác định do 2 vấn đề cơ bản: tình trạng xơ vữa nặng ở những động mạch lớn và trung bình, đặc biệt chỗ phân nhánh, ngoằn ngoèo... hoặc do cục huyết khối (máu đông) hình thành ở vị trí mạch xơ vữa, bong ra và làm kẹt các mạch máu nuôi não nhỏ hơn.

Nắm được nguyên lý này, Lương y Vũ Xuân Điều đã kế thừa và phát huy bài thuốc cổ phương từ đời Lý (Năm 1069, cụ Tổ Vũ Đình Tiến cứu sống hoàng tử con Vua Lý Thánh Tông bằng thuốc An Cung của dòng họ nên được sắc phong làm Thái y. Từ đó thuốc An Cung dòng họ Vũ được lấy tên là An Cung Lý Triều dùng để điều trị bệnh cho các thành viên của hoàng tộc) chuyên hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não.

Công dụng quan trọng của bài thuốc gia truyền An Cung Lý Triều đó là giúp hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não. Sản phẩm sẽ giúp người bệnh giảm cholesterol, đào thải mỡ máu, làm bền vững thành mạch, hạn chế được 3 nguyên nhân gây tai biến đó là: vỡ mạch máu, cục máu đông và xơ vữa mạch máu.

An Cung Lý Triều điều trị tai biến

Các nguyên nhân gây đột quỵ

Bênh cạnh đó sản phẩm được bào chế từ các dược liệu quý của Việt Nam có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phục hồi hệ thần kinh điều khiển vận động, do vậy được sử dụng kết hợp với vật lý trị liệu để hỗ trợ phục hồi sức khỏe và phục hồi chức năng đi lại, cầm nắm, nói và giao tiếp của người bệnh. Trường hợp của ông Bưởi là một ví dụ điển hình.

Xem thêm những người bệnh đã phục hồi sức khỏe sau đột quỵ và trở lại cuộc sống bình thường sau khi sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều tại đây.

Thông tin về sản phẩm An Cung Lý Triều

Quý vị muốn tìm hiểu về sản phẩm An Cung Lý Triều có thể truy cập Website https://ancunglytrieu.net.vn

An Cung Lý Triều

Sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ An Cung Lý Triều

Chuyên gia tim mạch trao đổi về phòng ngừa và điều trị đột quỵ

An Cung Lý Triều điều trị độ quỵ và tai biến

Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế cho sản phẩm An Cung Lý Triều

Thông tin về trung tâm

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN TÂY BẮC

Trụ sở chính: Xóm La Đành, xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại: 0208.6261.555 và 098.1222.286

Website: http://yduoctaybac.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctaybac.vn/

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn
0964.077.995