X

Các cơ sở điều trị tai biến mạch máu não

13 bầu chọn / điểm trung bình: 3

Tai biến mạch máu não là một cấp cứu nội khoa khẩn cấp, cần được vận chuyển đến một cơ sở y tế gần nhất. Người bệnh tốt nhất là được đưa đến các cơ sở điều trị đột qụy não, đơn vị hồi sức tích cực hoặc phòng cấp cứu nội khoa.

Trước khi vận chuyển bệnh nhân đến các cơ sở điều trị tai biến mạch máu não, bác sĩ phải chú ý kiểm tra lại các chỉ tiêu sinh tồn như: mạch, nhiệt độ, huyết áp, nhịp thở của người bệnh. Nếu như các chức năng sinh tồn của bệnh nhân đe dọa tử vong thì không nên vận chuyển vì bệnh nhân có thể chết trên đường vận chuyển, cần điện thoại cho tuyến trên đến chi viện tại chỗ. Cần chú ý ngay cả khi vận chuyển bệnh nhân trong bệnh viện khi đi làm các xét nghiệm chuyên khoa cũng cần phải chú ý đến các dấu hiệu sinh tồn, hút đờm dãi, kiểm tra lại các ống thông dây dẫn: tĩnh mạch dưới đòn, ống thông dạ dầy, ống thông tiểu, chuẩn bị bóng bóp, mask và các thuốc cấp cứu cần thiết mang theo.

Dưới đây chúng tôi cập nhật danh sách các cơ sở điều trị tai biến mạch máu não để người nhà bệnh nhân nhanh chóng tra cứu thông tin và kịp thời đưa người bệnh đến những cơ sở gần nhà nhất nhằm hạn chế tối đa những rủi ro cho người thân của mình.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn
0964.077.995