X

Tác dụng của thuốc An Cung Lý Triều

Người hỏi: Bui Minh Tuấn | 10.09.2019, 01:39

Xin tư vấn kỹ cho tôi về thuốc An Cung


Sản phẩm được sản xuất 100% thành phần thảo dược thiên nhiên của Việt Nam. Sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng với hàng ngàn người sử dụng. Công dụng quan trọng của bài thuốc gia truyền An Cung Lý Triều đó là giúp hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp người bệnh giảm cholesterol, đào thải mỡ máu, hạn chế được 3 nguyên nhân gây tai biến đó là: vỡ mạch máu, cục máu đông và xơ vữa mạch máu.

Tai biến mạch máu não có 2 loại: thứ nhất, tai biến chảy máu não là do nguyên nhân các huyết quản ở bên trong và xung quanh não bị vỡ hoặc rò rỉ dẫn đến xuất huyết não, loại thứ hai là tai biến nhồi máu não nguyên nhân là do các động mạch đưa máu tới não bị thu hẹp hoặc tác nghẽn, tức là máu vón cục gây thiếu máu cục bộ. Cả hai nguyên nhân này đều dẫn tới việc não không được cung cấp máu, thiếu ôxy và chất dinh dưỡng làm cho chết các tế nào não, cứ mỗi phút trôi qua sẽ có 2 triệu tế bào chết đi - lúc này tai biến xuất hiện. Nắm được nguyên lý này, An Cung Lý Triều là sản phẩm dự phòng tai biến, do vậy sẽ hỗ trợ đào thải mỡ máu để chống việc máu vón cục và mỡ bám thành mạch gây tắc nghẽn, đồng thời có cơ chế làm bền vững thành mạch, giúp phục hồi các mạch bị tổn thương, điều hòa huyết áp qua đó tránh được việc bị vỡ hoặc rò rỉ. 

Đồng thời, An Cung Lý Triều cũng là sản phẩm bồi bổ hỗ trợ sau tai biến, phục hồi sức khỏe cho người bệnh sau tai biến. Kết hợp giữa sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều với việc tăng cường luyện tập, có chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp người bị tai biến nhanh chóng hồi phục và đặc biệt là dự phòng để tránh những cơn tai biến có thể xảy ra tiếp theo.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn
0964.077.995