X

An Cung Lý Triều - Hỗ trợ phòng và điều trị đột quỵ - tai biến mạch máu não

101 bầu chọn / điểm trung bình: 4

An cung lý triều được bào chế từ bài thuốc đông y có từ thời Lý. An Cung Lý Triều hỗ trợ dự phòng tai biến mạch máu não (đột quỵ) và hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng sau tai biến. Sản phẩm được bào chế từ nguồn dược liệu quý của Việt Nam, được kiểm nghiệm lâm sàng hỗ trợ chữa trị thành công cho hàng ngàn người bị tai biến mạch máu não, do vậy sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành theo số 5768/2018/ĐKSP.

Từ bài bài thuốc cổ phương dòng họ Vũ chữa trị đột quỵ - tai biến mạch máu não

Năm 1069, cụ Tổ Vũ Đình Tiến cứu sống hoàng tử con Vua Lý Thánh Tông bị đột quỵ bằng thuốc An Cung của dòng họ nên được sắc phong làm Thái y. Từ đó thuốc An Cung dòng họ Vũ được lấy tên là An Cung Lý Triều dùng để điều trị bệnh cho các thành viên của hoàng tộc.  Bài thuốc An Cung Lý Triều là bài thuốc cổ phương đặc hiệu về tai biến mạch máu não (hay còn gọi là đột quỵ). Bài thuốc đã mang lại cuộc sống, niềm vui và hy vọng cho hàng ngàn người bị các bệnh về tai biến. Lương y Vũ Xuân Điều, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc được chọn là người kế thừa bài thuốc quý này. 

Thời sự Đài truyền hình Việt Nam đưa tin về Trung tâm

Đến sản phẩm An Cung Lý Triều chuyên hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

Với ước nguyện mang những tinh hoa của dòng họ để dự phòng và hồi phục sức khỏe cho những bệnh nhân bị tai biến do huyết áp cao, mỡ máu ... không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài, Lương y Vũ Xuân Điều và các đồng nghiệp của Trung tâm đã kế thừa bài thuốc cổ phương của dòng họ để nghiên cứu và sản xuất sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Cung Lý Triều. Sản phẩm được sản xuất 100% thành phần thảo dược thiên nhiên của Việt Nam. Sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng với hàng ngàn người sử dụng. Công dụng quan trọng của bài thuốc gia truyền An Cung Lý Triều đó là giúp hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp người bệnh giảm cholesterol, đào thải mỡ máu, hạn chế được 3 nguyên nhân gây tai biến đó là: vỡ mạch máu, cục máu đông và xơ vữa mạch máu.

Chuyên gia tư vấn về nguyên nhân gây đột quỵ

Giải pháp an toàn và tiết kiệm cho những người bị tai biến mạch máu não

Những người bị tai biến phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc cho việc khám và điều trị, kèm theo đó là những đơn thuốc ngày một nhiều, đặc biệt là sau tai biến.

Chi phí cho việc chữa trị sau tai biến cực kỳ tốn kém. Với giải pháp mà sản phẩm An Cung Lý Triều mang lại, người bệnh yên tâm trong dự phòng, tránh lặp lại tai biến và hồi phục sức khỏe sau tai biến mạch máu não. Sử dụng An Cung Lý Triều bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, chi phí bỏ ra rất nhỏ so với trước kia mà kết quả hơn cả mong đợi.

Ông Phạm Quốc Tráng - Chánh Thanh tra Sở Xây Dựng tỉnh Thái Nguyên chia sẻ về quá trình hồi phục của bố sau khi sử dụng sản phẩm An cung Lý triều

"Bố tôi 97 tuổi, nằm điều trị tại bệnh viện và được bác sĩ xác định là bị teo não, đầu đau như búa bổ, lúc nhớ lúc quên, nhiều khi cụ nói cho bố lọ thuốc chuột để bố kết thúc sự đau khổ này. Rất may tôi gặp được Lương y Vũ Xuân Điều với bài thuốc An Cung Lý Triều. Bố tôi dùng 2 lọ đã khỏe hẳn, cụ có thể chống gậy đi lại và sinh hoạt cùng con cháu. Hiện tại cụ có trí nhớ rất tuyệt vời"

Ông Phạm Quốc Tráng - Chánh Thanh tra Sở Xây Dựng tỉnh Thái Nguyên

Xem thêm những người bệnh đã phục hồi sức khỏe sau đột quỵ và trở lại cuộc sống bình thường sau khi sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều tại đây.

Cơ chế gây tai biến mạch máu não và cách phòng tránh

Tai biến mạch máu não có 2 loại: thứ nhất, tai biến chảy máu não là do nguyên nhân các huyết quản ở bên trong và xung quanh não bị vỡ hoặc rò rỉ dẫn đến xuất huyết não, loại thứ hai là tai biến nhồi máu não nguyên nhân là do các động mạch đưa máu tới não bị thu hẹp hoặc tác nghẽn, tức là máu vón cục gây thiếu máu cục bộ. Cả hai nguyên nhân này đều dẫn tới việc não không được cung cấp máu, thiếu ôxy và chất dinh dưỡng làm cho chết các tế nào não, cứ mỗi phút trôi qua sẽ có 2 triệu tế bào chết đi - lúc này tai biến xuất hiện. Nắm được nguyên lý này, An Cung Lý Triều là sản phẩm dự phòng tai biến, do vậy sẽ hỗ trợ đào thải mỡ máu để chống việc máu vón cục và mỡ bám thành mạch gây tắc nghẽn, đồng thời có cơ chế làm bền vững thành mạch, giúp phục hồi các mạch bị tổn thương, điều hòa huyết áp qua đó tránh được việc bị vỡ hoặc rò rỉ. 

Đồng thời, An Cung Lý Triều cũng là sản phẩm bồi bổ hỗ trợ sau tai biến, phục hồi sức khỏe cho người bệnh sau tai biến. Kết hợp giữa sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều với việc tăng cường luyện tập, có chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp người bị tai biến nhanh chóng hồi phục và đặc biệt là dự phòng để tránh những cơn tai biến có thể xảy ra tiếp theo.

Xem thêm các nguy cơ gây tai biến mạch máu não

Đại tá Lương Đức Quang chia sẻ về việc phục hồi sau tai biến mạch máu não cho mẹ bằng sản phẩm An Cung Lý Triều

"Mẹ tôi 87 tuổi, bị tai biến mạch não liệt nửa người không thể ngồi dậy được. Chúng tôi cũng đã điều trị cho mẹ tại một số cơ sở y tế công lập, rồi cũng uống một số loại thuốc dùng để điều trị tai biến nhưng không biến chuyển là bao. Lúc đó mẹ tôi chỉ có một ước mơ là ngồi dậy thôi, chứ không mong gì hơn. Tôi may mắn gặp được Lương Y Vũ Xuân Điều và cho mẹ tôi dùng An Cung Lý Triều, tháng đầu tiên sau khi dùng thì mẹ tôi cử động được và ngồi dậy được, tháng thứ 2 và 3 có thể đứng dậy đẩy xe đi quanh nhà, đến tháng thứ 6 là mẹ tôi đã bỏ xe đi quanh sân vận động của thành phố Bắc Giang  - đúng là giấc mơ có thật"

Đại tá Lương Đức Quang - Bắc Giang

Thời gian vàng trong điều trị tai biến mạch máu não

Người bị đột quỵ cần được cứu chữa kịp thời trong 3 giờ đầu tiên. Người bện cần được đưa đến các cơ sở y tế gần nhất để được cứu chữa. Sau đó, thời gian từ 1-2 tháng gọi là thời gian vàng đối với người bị tai biến mạch máu não. Trong hai tháng đầu nếu được điều trị tích cực kết hợp sử dụng bài thuốc đông y An Cung Lý Triều thì tỷ lệ phục hồi sức khỏe là rất cao. Người bệnh có thể trở về cuộc sống bình thường với các chức năng vận động tốt.

Anh Tuấn đã có thể vận động tốt sau 2 tháng điều trị tích cực bằng vật lý trị liệu và An Cung Lý Triều

"Tôi không nghĩ có một ngày anh ấy lại có thể đi lại được như thế này. Thực sự lúc đầu vẫn nghĩ có bệnh thì bái tứ phương, cứ thử liều đưa lên đây xem như thế nào. Thật không ngờ sức khỏe của anh ấy tiến triển hơn cả mong đợi. Phương pháp điều trị của Lương Y Vũ Xuân Điều với bài thuốc An Cung Lý Triều thực sự là một bài thuốc quý."

Chị Giang vợ anh Tuấn chia sẻ.

Ông Triệu Văn Bưởi 60 tuổi, trú tại Quang Sơn - Huyện Đồng Hỷ - Tỉnh Thái Nguyên, ông bị tai biến được người nhà phát hiện và cứu chữa kịp thời và qua được cơn nguy kịch tuy nhiên di chứng để lại là ông bị liệt nửa người bên trái, tay trái cầm nắm không thật, giơ tay lên cao và sang 2 bên hạn chế, chân trái yếu, đi lại khó khăn, bàn chân tê nhức. Chỉ sau 10 ngày điều trị tích cực bằng An Cung Lý Triều và vật lý trị liệu, bệnh tình của ông Bưởi đã có biến chuyển một cách rõ rệt. Tay trái của ông cầm nắm tốt, tay đã hết tê, chân trái đi lại dễ dàng hơn, ăn ngủ tốt, đại tiện bình thường. Và đặc biệt, ông đã có thể leo lên chiếc xe máy điện biểu diễn vài vòng quanh Trung tâm và tự lái xe về nhà. 

Xem thêm về cách phát hiện đột quỵ và cách xử lý tình huống đối với người bị đột quỵ

Ông bưởi đã có thể lái được xe máy sau 10 ngày điều trị đột quỵ

 “Thật không thể tin được, đó như điều thần kỳ đối với tôi. Gia đình và tôi đã xác định là chung sống với bệnh tật của tôi, chấp nhận sống cuộc đời tàn phế, tôi không nghĩ là có thể đi xe máy trở lại như thế này. Giờ vệ sinh cá nhân không phải nhờ đến vợ con, chắc dăm bữa nửa tháng là có thể chạy đá bóng được rồi. Bản thôi cảm nhận bây giờ tôi đã hồi phục được 90%”.

Ông Triệu  Văn Bưởi

Tai biến mạch máu não và cao huyết áp

Cụ Mai Thị Xuyến, 82 tuổi, quê Hải Dương, có tiền sử đau đầu kinh niên, cao huyết áp và bị vài cơn tai biến nhẹ. Gia đình đã thử dụng các loại thuốc an điều trị đau đầu, a cung cung của Trung Quốc, Hàn Quốc và Ấn Độ, tuy nhiên bệnh tình không được cải thiện. Cụ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, con cháu phải thường xuyên hỗ trợ. Sau khi dùng sản phẩm An Cung Lý Triều 11 ngày cụ đã khỏe mạnh trở lại, có thể đi lại và tự vệ sinh cá nhân, da dẻ hồng hào, trí óc minh mẫn, thậm chí đã ra ngoài vườn làm cỏ.

Anh Tuấn chia sẻ quá trình điều trị đột quỵ của mẹ

"Cách đây nửa tháng tôi được giới thiệu An Cung Lý Triều của Lương y Vũ Xuân Điều, tôi mạnh dạn cho mẹ tôi dùng thử. Rất là phấn khởi sau khi dùng được 3 ngày tôi thấy mẹ tôi không kêu đau đầu nữa, sắc mặt mẹ tôi đã hồng hào hơn sau ngày thứ 4 thứ 5. Sau 11 ngày dùng sản phẩm là mẹ tôi thấy khỏe mạnh, chiều hôm qua cụ đã đòi đi làm cỏ ngoài vườn rồi. Trước đây mẹ tôi hay bị lẫn, giờ cụ đã minh mẫn, tỉnh táo trở lại. Thực sự là không ngờ sức khỏe mẹ tôi lại tiến triển tốt như vậy. Thật là tuyệt vời, sản phẩm An Cung Lý Triều thực sự tốt, tôi mong được mọi người biết đến và sử dụng sản phẩm này vì thú thực là bện này rất nguy hiểm và hiện đang rất nhiều người bị."

An Tuấn

Xem thêm những người bệnh đã phục hồi sức khỏe sau đột quỵ và trở lại cuộc sống bình thường sau khi sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều tại đây.

Lương y Vũ Xuân Điều Chia sẻ về những bệnh nhân ông đã chữa trị thành công

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM AN CUNG LÝ TRIỀU

An cung lý triều điều trị đột quỵ tai biến mạch máu não

Chức nhận của Bộ y tế cho sản phẩm An Cung Lý Triều - Quyết định số 5673/2018/ĐKSPGiấy phép cục an toàn thực phẩm - an cung lý triều

Sản phẩm An Cung Lý Triều được Cục An Toàn Thực Phẩm , Bộ Y tế chính thức cấp phép sản xuất số 5673/2018/ĐKSP. Sản phẩm An Cung Lý Triều được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc. Công ty TNHH Inforbox là doanh nhân chịu trách nhiệm phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam và quốc tế.

Lương y vũ xuân điều - an cung lý triều

Với những đóng góp của mình cho nền y học dân tộc và cộng đồng, Lương y Vũ Xuân Điều đã được tặng nhiều bằng khen cao quý của Đảng và Nhà nước. Trong ảnh là Lương y Vũ Xuân Điều được Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng bằng khen.

Điện thoại tư vấn 24/7:

0964.077.995

Liên hệ thăm khám và điều trị đột quỵ - tai biến mạch máu não với Lương y Vũ Xuân Điều theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN TÂY BẮC

  • Trụ sở chính: Xóm La Đành, xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên
  • Phòng khám: Tổ 5 phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
  • Website: http://yduoctaybac.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctaybac.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn
0964.077.995