X

Lương y Vũ Xuân Điều hợp tác phát triển y dược học cổ truyền với đối tác Nga

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Ngày 14/9/2018, tại Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y dược học cổ truyền Tây Bắc (Thái Nguyên), Lương y, Bác sĩ Vũ Xuân Điều - Giám đốc Trung tâm đã đón tiếp đoàn chuyên gia Nga do ông Alexander Drobkin - Giám đốc điều hành công ty New Power Technologies (NPTG) có trụ sở tại thành phố Saint-Petersburg, Liên bang Nga đến thăm và làm việc.

Hợp tác phát triển y học cổ truyền Việt Nam tại Nga

Tại chuyến công tác lần này, hai bên sẽ hợp tác để xây dựng hệ thống các Trung tâm y học cổ truyền Việt Nam tại Nga. Các bệnh chữa trị tập trung vào: điều trị và phục hồi chức năng những bệnh nhân bị tai biến, điều trị các bệnh về xương khớp, gout.

Bên cạnh đó, phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như: An Cung Lý Triều (hỗ trợ dự phòng và hỗ trợ điều trị tai biến- đột quỵ), Viên Gout Xuân Điều và Xương Khớp. Đồng thời, chuyển giao công nghệ và đào tạo chuyên gia cho đối tác bên Nga.

Lương y, Bác sĩ Vũ Xuân Điều giới thiệu với đoàn chuyên gia Nga về Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y dược học cổ truyền Tây Bắc.

Một điều đáng chú ý, theo chia sẻ của ông Drobkin - ông chính là bệnh nhân được Lương y, Bác sĩ Vũ Xuân Điều điều trị khỏi bệnh. Chính vì vậy, ông Drobkin rất cảm kích về sự giúp đỡ chữa trị của Lương y Vũ Xuân Điều cho ông thoát khỏi bệnh tai biến mạch máu não để ông tiếp tục làm việc với cường độ cao.

"Tôi bị những cơn đau đầu hành hạ nhiều năm nay, và đợt vừa rồi bị đột quỵ (tai biến mạch máu não), rất may trong thời gian đó Lương y Vũ Xuân Điều đang thăm khám và chữa bệnh tại Nga nên tôi đã được lương y trực tiếp khám và điều trị. Chỉ sau 2 tuần tôi đã có thể hoạt động bình thường và hiện nay rất khỏe mạnh để tiếp tục làm việc" - vị khách người Nga nói.

Ông Drobkin cũng cho hay, bản thân ông rất bất ngờ với công dụng rất hiệu quả của bài thuốc An Cung Lý Triều và phương pháp điều trị của Lương y Vũ Xuân Điều. Chỉ sau một thời gian ngắn, ông đã hoàn toàn bình phục sau tai biến và trở lại làm việc bình thường.

An cung lý triều lương y vũ xuân điều

Lương y, Bác sĩ Vũ Xuân Điều (đứng giữa) và hai vợ chồng ông Alexander Drobkin.

  "Với vai trò là giám đốc điều hành của một tập đoàn đa quốc gia, tôi luôn bận rộn, làm việc rất căng thẳng, đầu óc cần sự minh mẫn và cần có một sức khỏe tốt, chính vì vậy hiện nay tôi vẫn dùng An Cung Lý Triều để hỗ trợ sức khỏe. Rất cám ơn Lương y Vũ Xuân Điều"- ông Drobkin chia sẻ.

  Y dược tây bắc vũ xuân điều an cung lý triều

  Điều trị cho bệnh nhân tại Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y dược học cổ truyền Tây Bắc.

  Trung tâm y dược học cổ truyền hiện đại bậc nhất Việt Nam

  Được biết, Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y dược học cổ truyền Tây Bắc được thành lập ngày 25/1/2018. Đây là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Việc thành lập Trung tâm về lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng chuyên môn về y tế tại địa phương sẽ đóng góp vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân tỉnh Thái Nguyên và các dân tộc khu vực Việt Bắc.

  Trung tâm được xây dựng trên diện tích hơn 10.000m2 tại thôn La Đành, xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Theo quy hoạch, Trung tâm được chia thành hai khu vực chính: khu tổng hợp gồm phòng chẩn trị, phòng lưu trú, khu hành chính và nhà xưởng bào chế, sản xuất thuốc; khu nuôi trồng dược liệu.

  Lương y, Bác sĩ Vũ Xuân Điều - Giám đốc Trung tâm cho biết, Trung tâm Ứng dụng và phát triển Y Dược học cổ truyền Tây Bắc ra đời với ước nguyện tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia có kinh nghiệm và các thầy thuốc giỏi có tâm với nghề để trao đổi, nghiên cứu và ứng dụng những bài thuốc cổ phương của các bậc danh y nổi tiếng trong và ngoài nước và những phương thuốc bí truyền của dòng họ các thành viên trong Trung tâm để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

  Trung tâm tập trung nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, triển khai thực nghiệm, sản xuất trong lĩnh vực y học cổ truyền: cơ xương khớp, dạ dày, u bướu, hoạt huyết dưỡng não, vô sinh, tai biến mạch máu não… Sản xuất, kinh doanh sản phẩm là kết quả nghiên cứu và phát triển công nghệ trong lĩnh vực y học cổ truyền: cơ xương khớp, dạ dày, u bướu, hoạt huyết dưỡng não, vô sinh, tai biến mạch máu não… Khám và bốc thuốc cho nhân dân. Châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho người bệnh bị tai biến và tai nạn lao động… Hợp tác với các tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước để thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm.

  Một trong những chiến lược quan trọng trong thời gian tới của Trung tâm là sẽ trở thành Trung tâm điều trị và phục hồi chức năng cho những người đột quỵ, những người có vấn đề về vận động... Nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm hỗ trợ điều trị sức khỏe liên quan đến tai biến, gout, viêm xương khớp, vô sinh hiếm muộn... Phát triển vùng dược liệu sạch để phục vụ sản xuất trong nước và xuất khẩu.

  Hiện, Trung tâm đã ủy quyền cho công ty THHH Inforbox là đại diện chính thức để phân phối các sản phẩm, dịch vụ và triển khai hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

  Một số hình ảnh của Trung tâm:

  Y dược tây bắc vũ xuân điều an cung lý triềuKhu điều hành và bể bơi

  Y dược tây bắc vũ xuân điều an cung lý triềuKhu điều trị

  Y dược tây bắc vũ xuân điều an cung lý triềuKhu điều trị

  Y dược tây bắc vũ xuân điều an cung lý triềuKho chứa cao tinh chế các dược liệu quý

   

  Suckhoedoisong.vn

  Đăng ký tư vấn miễn phí

  Tư vấn
  0964.077.995