X

Phục hồi hoàn toàn sau đột quỵ nhờ An Cung Lý Triều - giấc mơ có thật của cụ bà 88 tuổi

42 bầu chọn / điểm trung bình: 2

Cụ Lê Thị Thành, 88 tuổi bị đột quỵ (tai biến mạch máu não), dùng An Cung Lý Triều sau 6 tháng đã phục hồi sức khỏe và có thể tự sinh hoạt bình thường được.

Tai biến mạch máu não đột quỵ

Cụ Lê Thị Thành, 88 tuổi, thứ 2 từ trái sang, chụp ảnh cùng ân nhân của mình - Lương y Vũ Xuân Điều (ngồi giữa)

Giấc mơ có thật của cụ bà 88 tuổi sau khi bị đột quỵ

"Giấy mơ là có thật, Giấc mơ là có thật" đó là câu mà Đại tá Lương Đức Quang, nguyên cán bộ công an thành phố Hà Nội, quê Bắc Giang nhắc đi nhắc lại khi kể lại câu chuyện phục hồi thần kỳ của mẹ mình sau khi dùng An Cung Lý Triều điều trị đột quỵ trong 6 tháng. Đại tá Quang kể lại quá trình gian nan chữa đột quỵ (tai biến mạch mãu não) cho mẹ. "Mẹ tôi sinh năm 1930, năm nay 88 tuổi rồi, đầu xuân năm ngoái mẹ tôi bị tai biến mạch máu não liệt nửa người không thể ngồi dậy được. Tôi cho mẹ điều trị tại bệnh viện tỉnh 1 tháng, sau đó ra bệnh viện y học cổ truyền 2 tháng, trong thời gian đó tôi có cho mẹ uống 20 viên an cung của Trung Quốc nhưng không biến chuyển là bao. Hết 2 tháng mẹ tôi có đỡ chút ít nhưng không ngồi dậy được, lúc đó mẹ tôi chỉ có một ước mơ là ngồi dậy thôi, chứ không mong gì hơn. Tôi đành cho mẹ về nhà để tiện chăm sóc. Có bệnh thì vái tứ phương, tôi tiếp tục cho mẹ đi điều trị ở một số cơ cở đông y, nhưng vẫn không ngồi dậy được", giọng ông trầm xuống khi nhắc về những tháng ngày vất vả trong vô vọng để tìm cách phục hồi chức năng cho người mẹ thân yêu của mình sau cơn đột quỵ quái ác.

CT não đột quỵ an cung lý triều

Ảnh chụp não cụ Lê Thị Thành: Tai biến mạch máu não do nhồi máu não vùng bán cầu trái và đầu nhân đuôi bên trái

"Có lẽ tôi được ông trời thương", Đại tá Quang tiếp câu chuyện của mình, "tôi may mắn gặp được Lương y Vũ Xuân Điều và cho mẹ tôi dùng An Cung Lý Triều. Tháng đầu tiên sau khi dùng thuốc thì chân tay mẹ tôi bị liệt trước đó đã cử động lại được và có thể ngồi dậy, tháng thứ hai có thể đứng dậy được và tháng thứ ba đẩy xe đi quanh nhà, tôi theo dõi đến cuối tháng thứ 5, đầu tháng thứ 6 là mẹ tôi bỏ cả xe để tự đi gần như bình thường - đúng thực sự là giấc mơ có thật"

An Cung Lý Triều Tai biến mạch máu nãoCụ Lê Thị Thành vẫn hàng ngày làm việc vặt trong nhà giúp con cháu

"Đến nay sang tuổi 88 coi như mẹ tôi khỏi ở góc độ tương đối, hàng ngày mẹ tôi vẫn đẩy xe đi quanh sân vận động thành phố Bắc Giang. Tôi có mời thầy Điều về thăm mẹ tôi, lúc đó mẹ tôi đã có thể chống gậy đi lại bình thường, đó đúng thực sự là giấc mơ của gia đình tôi, tôi không nghĩ được như thế", giọng ông xúc động, "từ chỗ chỉ mong ngồi dậy được, giờ đã có thể đi lại được bình thường và tự lo được vệ sinh cá nhân, mẹ tôi đã khỏi bệnh bằng sản phẩm An Cung Lý Triều của Lương y Vũ Xuân Điều - tôi thực sự biết ơn Lương y". 

Đại tá Lương Đức Quang chia sẻ về điều trị tai biến mạch máu não cho mẹ bằng An Cung Lý Triều

Đại tá Quang chia sẻ thêm, những người bị tai biến mạch máu não ngoài việc sử dụng thuốc nên kết hợp với vật lý trị liệu phục hồi chức năng và bản thân người bệnh phải ý thức vận động, tập thể dục thì mới nhanh hồi phục được. Hiện nay, gia đình tôi vẫn sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều cho mẹ để duy trì sự ổn định sức khỏe, phòng ngừa tai biến có thể lặp lại lần nữa. Hồi còn chăm mẹ ở bệnh viện, tôi thấy hiện nay mọi người còn chưa chú trọng lắm đến việc dự phòng tái phát và duy trì ổn định sức khỏe cho người từng bị tai biến, ngay cả những người đang khỏe mạnh cũng chủ quan, để khi bệnh xảy ra vừa tốn công sức và tiền bạc. Tham khảo địa chỉ uy tín hỗ trợ phục hồi chức năng sau đột quỵ tại đây.

Lịch sử bài thuốc quý An Cung Lý Triều và Lương y tâm đức Vũ Xuân Điều

Năm 1069, Cụ Tổ Vũ Đình Tiến cứu sống hoàng tử con Vua Lý Thánh Tông bằng thuốc An Cung của dòng họ nên được sắc phong làm Thái y. Từ đó thuốc An Cung dòng họ Vũ được lấy tên là An Cung Lý Triều dùng để điều trị bệnh cho các thành viên của hoàng tộc. Lương y Vũ Xuân Điều, được các bậc tiền bối trong dòng họ chọn để kế thừa bài thuốc này. Sản phẩm An Cung Lý Triều được sản xuất từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên của Việt Nam, đã trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và thực chứng lâm sàng. Sản phẩm là sự kết tinh của y học dân tộc với những tiến bộ của y học hiện đại. Lương y luôn khắc cốt ghi tâm lời dạy của Cụ Tổ: “Thầy thuốc là người bảo vệ sinh mạng của con người, tử sinh họa phúc đều ở tay mình quyết định”, ông mong muốn sẽ cứu được nhiều người hơn, mang lại hạnh phúc nhiều hơn cho gia đình có người bị đột quỵ (tai biến mạch máu não), đó lý do ông quyết định kết hợp với công nghệ của y học hiện đại để cho ra đời sản phẩm An Cung Lý Triều.

Lương y Vũ Xuân Điều

Với những đóng góp không mệt mỏi cho nền y học dân tộc nước nhà và cộng đồng, Lương y Vũ Xuân Điều đã được Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Trong ảnh là nguyên Chủ tịch nước CHXHCNVN Trương Tấn Sang trao bằng khen cho Lương y Vũ Xuân Điều.

Nguyên lý dự phòng ngăn chặn đột quỵ và hỗ trợ phục hồi chức năng sau đột quỵ của An Cung Lý Triều

Tai biến mạch máu não có 2 loại: thứ nhất, tai biến chảy máu não là do nguyên nhân các huyết quản ở bên trong và xung quanh não bị vỡ hoặc rò rỉ dẫn đến xuất huyết não, loại thứ hai là tai biến nhồi máu não nguyên nhân là do các động mạch đưa máu tới não bị thu hẹp hoặc tác nghẽn, tức là máu vón cục gây thiếu máu cục bộ. Cả hai nguyên nhân này đều dẫn tới việc não không được cung cấp máu, thiếu oxy và chất dinh dưỡng làm cho chết các tế nào não, cứ mỗi phút trôi qua sẽ có 2 triệu tế bào chết đi - lúc này tai biến xuất hiện.

Đột quỵ tai biến mạch máu não

Nguyên nhân chính dẫn đến đột quỵ - tai biến mạch máu não

Nắm được nguyên lý này, An Cung Lý Triều là sản phẩm dự phòng tai biến, do vậy sẽ hỗ trợ đào thải mỡ máu để chống việc máu vón cục và mỡ bám thành mạch gây tắc nghẽn, đồng thời có cơ chế làm bền vững thành mạch, giúp phục hồi các mạch bị tổn thương, điều hòa huyết áp qua đó tránh được việc bị vỡ hoặc rò rỉ mạch máu. 

Đồng thời, An Cung Lý Triều cũng là sản phẩm bồi bổ sức khỏe, phục hồi chức năng cho người bệnh sau tai biến. Kết hợp sử dụng sản phẩm An Cung Lý Triều với việc tăng cường luyện tập, có chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp người bị tai biến nhanh chóng hồi phục và đặc biệt là dự phòng để tránh những cơn tai biến có thể xảy ra tiếp theo.

Tư vấn về đột quỵ, hỏi thông tin về sản phẩm An Cung Lý Triều

Liên hệ theo số điện thoại sau:

096.4077.995

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN TÂY BẮC

  • Trụ sở chính: Xóm La Đành, xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên
  • Website: http://yduoctaybac.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/yduoctaybac.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn
0964.077.995